...

tips

impact catering

โปรฯแรงเสริมบุญรับปีใหม่ กับแพ็คเกจจัดงานบุญรวมทุกอย่างเพียง 9,900 บาท

ส่งท้ายปี เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการทำบุญเสริมสิริมงคล ให้ปีเถาะนี้เป็นปีแห่งความมั่นคง เจริญรุ่งเรือง และพบเจอแต่สิ่งดีๆ ด้วยแพ็คเกจงานจัดเลี้ยงทำบุญปีใหม่ครบวงจร จากอิมแพ็ค เคเทอริ่ง รับจัดงานทำบุญปีใหม่ทุกรูปแบบ ทุกขนาดไม่ว่างานเล็ก หรืองานใหญ่ รวมถึงงานทำบุญอื่นๆ ในทุกเทศกาล

 แพ็คเกจทำบุญปีใหม่ 9,900 บาท ได้อะไรบ้าง?

แพ็คเกจทำบุญปีใหม่นี้ อิมแพ็ค เคเทอริ่ง ตั้งใจมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับทุกๆ คน ที่มีจิตกุศล ต้องการเสริมบุญรับขวัญปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญบ้าน ทำบุญบริษัท หรือบวงสรวงในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ และในแพ็คเกจ 9,900 บาทนี้ ประกอบไปด้วย

      อุปกรณ์ในพิธีทำบุญครบชุด

      โต๊ะ เก้าอี้ ดอกไม้ตกแต่ง พร้อมอุปกรณ์จัดเลี้ยงแขกในงานครบชุด

      บริการนิมนต์พระสงฆ์

      อาหาร และเครื่องดื่ม ทั้งสำหรับถวายพระสงฆ์ รูปในรูปแบบขันโตกสวยงาม และแขกในงาน 20 ท่าน

      ทีมงานให้คำปรึกษา ดูสถานที่จัดงาน เพื่อประเมินการจัดเลี้ยงให้ได้คุ้มค่าที่สุด ตามโจทย์ของลูกค้า

 

ทีมงานดูแลพิธีสงฆ์ทุกขั้นตอน

  1. ประธานจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย โดยมีทีมงานเตรียมโต๊ะหมู่บูชา และอุปกรณ์ต่างๆ ให้
  2. พระสงฆ์กล่าวอาราธนาศีล และเจริญพระพุทธมนต์ ช่วงเวลานี้ควรงดใช้เสียง ปิดเสียงโทรศัพท์มือถือ และไม่ควรลุกจากที่นั่ง
  3. พระสงฆ์ประธานหรือผู้แทนถวายภัตตาหารเช้า หรือเพลตามโอกาส (ก่อนการการถวายภัตตาหารพระ ทีมงานจะเตรียมอาหาร และน้ำดื่ม จัดเป็นสำรับขนาดเดียวกับพระสงฆ์ วางไว้ด้านหน้าโต๊ะหมู่ให้เรียบร้อย)
  4. ประธานหรือผู้แทนถวายเครื่องไทยธรรม
  5. พระสงฆ์อนุโมทนา
  6. เจ้าภาพกรวดน้ำ และรับพร
  7. นิมนต์พระสงฆ์ ประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เจิมประตูหรือห้องต่างๆ โดยทีมงานเตรียมอุปกรณ์ให้

 สถานที่จัดงานทำบุญปีใหม่

การทำบุญปีใหม่ สามารถทำได้ทุกที่ที่มีความเหมาะสม ไม่จำเป็นต้องเป็นที่วัดเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนงานทำบุญปีใหม่ ให้เป็นงานทำบุญบ้าน และทำบุญบริษัทในช่วงเทศกาลปีใหม่ได้เช่นกัน เพื่อเรียกขวัญกำลังใจกับสมาชิกในครอบครัว และในองค์กร

      จัดงานทำบุญปีใหม่ที่บ้าน

      จัดงานทำบุญปีใหม่ที่บริษัท

      จัดงานทำบุญปีใหม่ที่สถานที่จัดงานทั่วไป

      จัดงานพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิ เจ้าที่ ในสถานที่ต่างๆ

ในบางองค์กร บริษัท ห้างร้าน จะมีการจัดเลี้ยงรับประทานอาหารกันต่อ ภายหลังเสร็จสิ้นงานทำบุญปีใหม่ ถือเป็นการเฉลิมฉลองไปด้วยในงานเดียวกัน ซึ่งแพ็คเกจทำบุญปีใหม่ของอิมแพ็ค ก็จะครอบคลุมไปถึงอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับแขกในงานด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ราคาแพ็คเกจขึ้นอยู่กับรูปแบบของเมนู การตกแต่งเพิ่มเติมอื่นๆ ตามความต้องการของผู้จัดงาน หรือเจ้าภาพ ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตามความเหมาะสม

 ถวายภัตตาหารอย่างไร ให้ดูสวยงาม ไม่ธรรมดา

อิมแพ็ค เคเทอริ่ง เป็นผู้ให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่เจ้าแรกๆ ที่สร้างสรรค์การถวายภัตตาหารพระสงฆ์ในรูปแบบใหม่ๆ ที่นอกจากจะช่วยให้เกิดความสะดวกมากขึ้นแล้ว ยังสวยงาม น่าประทับใจแก่แขกที่มาร่วมงานบุญปีใหม่อีกด้วย

      ภัตตาหารขันโตก พร้อมร้อยดอกรักประดับรอบขันโตกอย่างปราณีต ในขันโตก ชุดใช้ถวายพระสงฆ์ รูป ประกอบไปด้วย อาหารคาว-หวาน รายการเสิร์ฟในถ้วยชามลายไทยวิจิตร และรวมอยู่ในแพ็คเกจทำบุญปีใหม่ในราคา 9,900 บาท (5 ขันโตกแพ็คเกจ)

      ปิ่นโตมงคลคล้องมาลัย อีกหนึ่งรูปแบบที่อิมแพ็ค เคเทอริ่ง ได้ไอเดียจากช่วงสถานการณ์โควิด และต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือวัดวาอาราม ในการเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้ทำบุญแบบลดความเสี่ยง ด้วยการถวายภัตตาหารแบบปิ่นโตที่คล้องมาลัยสวยงามปราณีต พระสงฆ์สามารถนำกลับไปฉันได้เองที่วัด

 

หากคุณคือหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหาผู้ช่วยในการวางแผนตระเตรียมงานทำบุญปีใหม่นี้ ติดต่อขอคำปรึกษากับทีมงาน Impact Catering พร้อมดูสถานที่ ฟรี ได้เลยที่ LINE: Impactcatering หรือโทร. 02 833 5252

service ordering
contact us
follow us
facebook instagram

service ordering

Follow us on
facebook instagram

contact us

Waiting for upload ...