...

tips

impact catering

อาหารกล่องอิมแพ็ค ทางเลือกของพนักงานออฟฟิศยุค New Norm

การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของคนในยุคปัจจุบัน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 ทำให้การใช้ชีวิตต้องผันเปลี่ยนไปในรูปแบบ New Norm Work From Home กลายเป็นเรื่องเคยชิน ที่ต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

            แน่นอนว่า เมื่อสถานการณ์โควิด 1ในประเทศไทย เริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น เราเริ่มที่จะเห็นรถราบนท้องถนนมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเวลาเร่งด่วน นั่นหมายถึงว่า หลายบริษัทเริ่มให้พนักงานกลับเข้ามาทำงานที่บริษัทกันบ้างแล้ว บ้างก็ให้กลับมาทำงานที่ออฟฟิศ 100% บ้างก็ให้พนักงานสลับกันเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตราบใดที่โควิด 19 ยังไม่สูญหายไป เราก็ยังต้องป้องกันตัวเอง และคนรอบข้าง รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อความปลอดภัยสูงสุด การทานอาหารกลางวันของพนักงานออฟฟิศ ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องฉุกคิด บางบริษัทยังคงมีมาตรการการป้องกัน ไม่ให้พนักงานรับประทานอาหารร่วมกัน หรือออกไปทานข้าวนอกออฟฟิศอย่างไม่จำเป็น พนักงานบางคนจึงจำเป็นต้องนำอาหารกล่องมาจากที่บ้าน ซึ่งต้องใช้เวลาก่อน หรือหลังเลิกงานในการตระเตรียม เป็นอะไรที่ไม่สะดวกสักเท่าไหร่นัก อีกหนึ่งทางเลือกที่ใครหลายคนใช้แก้ปัญหานี้ คือการหาซื้ออาหารกล่องตามร้านสะดวกซื้อ ที่ไม่ได้มีคุณภาพ และคุณค่าทางโภชนาการอาหารที่ดีสักเท่าไหร่นัก


ทาง IMPACT Catering เล็งเห็นปัญหาที่พนักงานออฟฟิศต้องเจอะเจอ จากประสบการณ์จริงของพนักงานในอิมแพ็คเอง จึงได้ริเริ่มทำอาหารกล่องอิมแพ็ค โดยรวบรวมร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค อาทิ ร้านอาหารไทยชาววัง ทองหล่อร้านอาหารญี่ปุ่น Tsubohachi ที่มีชุดเบนโตะ มาช่วยสร้างความหลากหลายในมื้ออาหาร ร้านอาหารจีนเลื่องชื่อ Hong Kong Fisherman และอาหารทานง่ายๆ จากครัวอิมแพ็ค จัดทำเมนูใหม่พร้อมเดลิเวอรี่กว่า 100 เมนู ที่ทั้งอร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพ สั่งจากฟาร์มออแกนิกส์ สิรินฟาร์ม” จากจังหวัดเชียงราย และถูกสุขอนามัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO22000 พร้อมจัดส่งแบบปรุงตามออเดอร์รับประกันความสดใหม่ เหมาะกับเหล่าบรรดาพนักงานออฟฟิศที่ไม่ต้องการเสียเวลาทำอาหารกล่องเอง หรือเดินทางออกไปทานนอกออฟฟิศเพิ่มความเสี่ยง สั่งได้ตั้งแต่ กล่อง ไปจนถึงหลาย 1,000 กล่อง ทีมเชฟของอิมแพ็คก็สามารถทำได้ หรือบริษัทที่ต้องการสั่งอาหารกล่องให้กับพนักงานในปริมาณมากๆ ในทุกๆ วัน ก็สามารถเลือกเมนูล่วงหน้าได้เช่นกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และลดความเสี่ยงในการทำงาน สร้างความสบายใจให้กับทั้งพนักงานและ เจ้าของธุรกิจ ทั้งในด้านความปลอดภัย และอิ่มเอมกับรสชาติที่หลากหลาย ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 60 บาท โดยสามารถสั่งข้าวกล่องอิมแพ็คได้ที่ Line ID: @impactcatering หรือโทร 02-8335252 พร้อมเดลิเวอรี่ โดยทีมงานจัดส่งของอิมแพ็ค ที่ผ่านการตรวจโควิด 19 รับประกันความปลอดภัย ไร้ความเสี่ยงอันเกิดจากพนักงานขนส่ง ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลFacebook: https://www.facebook.com/impactcatering 

Website: https://impact-catering.comแท็กที่เกี่ยวข้อง

service ordering
contact us
follow us
facebook instagram

service ordering

Follow us on
facebook instagram

contact us

Waiting for upload ...