...

tips

impact catering

5 เมนูแนะนำ จากร้านดังในเครืออิมแพ็ค ครบเครื่องทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ภายใต้ ข้าวกล่องอิมแพ็คจากสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้การรับประทานอาหารไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป การที่เราจะออกไปทานอาหารกลางวันในช่วงเที่ยงละแวก ออฟฟิศจึงเป็นเรื่องที่พนักงานหลายๆ คนต้องฉุกคิด ว่าปลอดภัยหรือไม่ การนำข้าวกล่องมาทานเองจากที่บ้านนอกจากจะเป็นการลดความเสี่ยงจากการเดินทางไปที่ที่มีคนเยอะแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราต้องนำมาปรับใช้ในยุค New Normal

การสั่งข้าวกล่องเข้ามาทานที่ออฟฟิศจึงเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาซื้อวัตถุดิบ หรือเตรียมอาหารสำหรับในวันถัดไป อีกทั้งยังไม่ต้องจัดอาหารใส่จานชามเพื่ออุ่นอาหารที่ออฟฟิศ และเสียเวลาล้าง สามารถรับประทานจากกล่องได้เลย ซึ่งทั้งสะดวก รวดเร็ว และง่ายสำหรับหลายๆ คน

อิมแพ็ค เคเทอริ่ง เข้าใจในสถานการณ์ และสิ่งที่ทุกคนต้องพบเจอจากประสบการณ์ตรงของพนักงานของเราเอง จึงปิ๊งไอเดียในการทำข้าวกล่องอิมแพ็คจากร้านอาหารในเครืออิมแพ็คที่มาครบทั้งอาหารไทยชาววัง อาหารญี่ปุ่นแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น อาหารจีนต้นตำรับกวางตุ้ง และอาหารฝรั่งจากเชฟชาวออสเตรเลีย ในราคาที่จับต้องได้ คงคุณภาพมาตรฐานเดียวกับการนั่งทานที่ร้าน เลือกเมนูกว่า 100 เมนูที่สามารถสั่งได้เพียงแอดไลน์เพียงช่องทางเดียว

แนะนำเมนูเด็ด รายการ จากภัตตาคารระดับห้าดาวที่จะส่งถึงมือคุณในรูปแบบข้าวกล่องอิมแพ็ค

1.   1. ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน เป็นหนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ปรุงโดยเชฟชาวฮ่องกง คุณจะได้รสสัมผัสของอาหารกวางตุ้งอันโอชะน่ารื่นรมย์ที่รังสรรค์และปรุงด้วยสูตรต้นตำรับ ไม่ต้องเดินทางไปถึงฮ่องกงอีกต่อไป โดยเมนูข้าวกล่องอิมแพ็คที่อยากนำเสนอ จากร้านฮ่องกงฟิชเชอร์แมน อาทิเช่น ข้าวกล่องอิมแพ็ค เนื้อผัดซอสพริกเสฉวนเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ที่แทรกด้วยมันพอดิบพอดี ละลายในปาก เนื้อปลาสอดไส้กุ้งนึ่งพริกมะนาว แกล้มด้วยผัดผักบล็อกโคลี่และกะหล่ำราดน้ำมันหอย ทานพร้อมข้าวสวยหุงใหม่ และเป็นที่รู้กันว่า ร้านอาหารฮ่องกงฟิชเชอร์แมน โดดเด่นในเรื่องดิ่มซำเนื้อปลาสอดไส้กุ้งนึ่งพริกมะนาว เราจึงนำมาจัดลงข้าวกล่องอิมแพ็คด้วยเช่นกัน ทำให้เมนูข้าวกล่องอิมแพ็คนี้ เป็นชุดเมนูที่คัดสรรมาแล้วว่าอร่อยเลิศแน่นอน

  


2. ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับประเทศ สึโบฮาจิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในเมืองฮอกไกโด ตั้งแต่ปี ค.. 1973 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนขยายเติบโตไปในหลายประเทศและมีสาขารวมแล้วกว่า 300 สาขา ร้านสึโบฮาจิขอแนะนำข้าวกล่องอิมแพ็ค เบนโตะไก่เทอริยากิ โดยเมนูนี้เป็นไก่ที่ถูกนำไปปรุงด้วยซอสเทอริยากิสูตรเด็ดไม่เหมือนใคร ไม่หวานและเค็มเกินไป เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ กัดตามด้วยไข่หวานเต็มคำที่รสสัมผัสนุ่มลิ้นและหอมความสดใหม่ เสริมด้วยกิมจิญี่ปุ่นตัดรสเลี่ยน และเติมความสมบูรณ์แบบในรสชาติด้วยไข่ดาวฟองโต เสมือนได้ทานข้าวกล่องเบนโตะที่ฮอกไกโดเลยทีเดียว