...

tips

impact catering

Box Set ที่แปลว่าชุดอาหารกล่องพรีเมี่ยม ส่งตรงจากร้านดัง

Box Set ในความหมายของคุณคืออะไร?

            คำว่า Box Set แปลความหมายได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับว่าใช้เรียกอะไร โดยส่วนใหญ่ Box Set จะใช้กับสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่นำมารวมกันแล้วก่อให้เกิดมูลค่าที่เพิ่มสูงขึ้น อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ อาทิ เป็น Box Set สินค้าที่มีจำนวนจำกัด (Limited Edition), เป็นสินค้าที่มีมูลค่า และคุณภาพในตัวเอง (Self Valued) หรือนำสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกัน มารวมกันเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น (All in one) และในปัจจุบันที่ตลาดฟู้ด เดลิเวอรี่ ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเรา ด้วยเพราะเทคโนโลยีที่พัฒนาด้านการขนส่ง การจัดเก็บอาหาร รวมถึงเทรนด์ของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบาย และประหยัดเวลามากขึ้น ทำให้ Box Set ได้ถูกนำมาใช้กับธุรกิจอาหารด้วยเช่นกัน

 Premium Box Set ได้รับความนิยมด้วยคุณภาพ และประสบการณ์ที่แตกต่าง

            โดยเฉพาะในสถานการณ์โควิด 19 ยิ่งทำให้ Box Set ในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากที่ผู้บริโภคสั่งอาหารเดลิเวอรี่แบบธรรมดาทั่วไปในช่วงการระบาดแรกๆ คือสั่งตามเมนู Take away ของร้านอาหารที่มีอยู่แล้ว และมีแพ็คเกจจิ้งรองรับในการขนส่ง แต่ด้วยโรคระบาดที่ไม่มีวี่แววว่าจะจากไปง่ายๆ ทำให้ธุรกิจร้านอาหารต้องปรับตัว และสรรหากลยุทธ์ใหม่ๆ มาเสิร์ฟให้กับลูกค้าเพื่อความอยู่รอด และหนึ่งในการปรับตัวนั่นก็คือ การคิดค้นชุดอาหารพรีเมี่ยมที่เรียกว่า Premium Food Box

            ที่เรียกว่าเป็น Premium Food Box มีที่มาจากคุณภาพของอาหาร และแพ็คเกจจิ้ง ที่รังสรรค์ และคิดค้นมาเป็นพิเศษ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารเสมือนรับประทานอยู่ที่ร้าน ทั้งความสดใหม่ ความสวยงาม และรสชาติ และการทำ Premium Food Box ของร้านอาหารหลายๆ ที่ ยังเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาด ที่ดึงความสนใจของลูกค้า และอยากที่จะกลับมาทานอาหารที่ร้านอีกครั้ง

 Premium Box Set ของอิมแพ็ค เคเทอริ่ง พิเศษอย่างไร?

            อิมแพ็ค เคเทอริ่งเอง ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจด้านการบริการอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ต้องปรับตัวในสถานการณ์นี้เช่นเดียวกัน โดยนำจุดเด่นของเมนูต่างๆ มาบรรจุลง Box Set พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านลูกค้าทุกท่าน

      ใช้บริการขนส่งของตัวเอง ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งจำนวนมาก หรือน้อย เพื่อรักษามาตรฐานทั้งรสชาติความสดใหม่ของอาหาร และแพ็คเกจจิ้งไม่เสียหายระหว่างการขนส่ง

      มีบริการเสริม ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงอาหารกล่อง แต่ด้วยความที่อิมแพ็ค เคเทอริ่ง มีบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หากลูกค้าต้องการให้เสริมบริการอื่นๆ ก็สามารถจัดให้ได้ทันที อาทิ บริการพนักงานเสิร์ฟ Premium Food Box ในงานเลี้ยง เป็นต้น

      เชฟประจำร้านที่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เชฟของแต่ละร้านที่อิมแพ็คคัดเลือกมาสำหรับ Premium Food Box นั้น ต่างเป็นเชฟที่มีประสบการณ์มานาน คร่ำหวอดในวงการอาหารทั้งภัตตาคาร และโรงแรมชื่อดังทั่วโลก ที่สำคัญคือ เป็นเชฟของอาหารชาตินั้นๆ อย่างแท้จริง

      คัดเลือก ร้านดังในเครืออิมแพ็ค ทั้งอาหาร ไทย จีน ตะวันตก ฟิวชั่น และญี่ปุ่น เพื่อรังสรรค์เมนูพิเศษ เฉพาะ Premium Food Box เท่านั้น

ร้านดังในเครืออิมแพ็ค ที่ได้รับคัดเลือกให้ทำ Premium Box Set
            
หลายคนยังไม่ทราบว่าอิมแพ็ค มีร้านอาหารในเครือมากกว่า 20 ร้านทั่วกรุงเทพฯ ทั้งอาหารจีนญี่ปุ่นไทยชาววังตะวันตกฟิวชั่น รวมไปถึงร้านกาแฟแบรนด์ดังจากฮ่องกง ซึ่งอิมแพ็คได้คัดเลือกร้านอาหารที่มีจุดเด่นแตกต่างกันไป ร้าน เพื่อนำเสนอ Premium Food Box ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

1. ร้านอาหารไทยทองหล่อ ร้านอาหารไทยชาววังหาทานยาก ที่ตั้งอยู่ใจกลางถนนทองหล่อ (ทองหล่อ ซอย 5) ที่นอกเหนือจากรสชาติที่ถูกปากคนไทย และเมนูที่แปลกตาแล้ว ยังรังสรรค์ความสวยงามให้ลูกค้าได้เสพครบทุกประสาทสัมผัสทั้ง รูปงาม รสเลิศ กลิ่นหอมรันจวน โดยเฉพาะเมนูที่คิดค้นมาเพื่อบรรจุลงใน Premium Food Box สวยหรู และมักได้รับการสั่งเพื่อนำไปเป็นของขวัญ หรือของฝากอยู่เสมอ

2. ร้านอาหารญี่ปุ่น Tsubohachi : ร้านอาหารแบรนด์ดังส่งตรงจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟรนไชส์จากญี่ปุ่นแล้วละก็ หมดห่วงเรื่องคุณภาพวัตถุดิบ และรสชาติอันเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสาขาทั่วโลก รวมถึงเมื่อนำมาบรรจุลงกล่องในรูปแบบ Premium Food Box ก็ต้องผ่านการตรวจสอบจากสาขาที่ญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน

3. ร้านอาหารจีน Hong Kong Fisherman : ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง โดยเชฟชาวฮ่องกง ซึ่งถือเป็นร้านอาหารจีนประจำอิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ไว้สำหรับรับแขกบ้านแขกเมืองมาแล้วทั่วโลก แน่นอนว่าคุณภาพ และรสชาติที่ผ่านการพิสูจน์ และลิ้มลองมาอย่างยาวนานจนเป็นตำนานนี้ จะต้องได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน Premium Food Box อย่างแน่นอน

4. ร้านอาหารฟิวชั่น Breeze Cafe’ & Bar : ร้านอาหารฝรั่งสไตล์ฟิวชั่น ที่ผสมผสานรสชาติระหว่างความเป็นตะวันตก และเอเชียได้อย่างลงตัว ด้วยปลายจวัก และการรังสรรค์เมนูจากเชฟมากประสบการณ์ชาวออสเตรเลีย เมนูที่นำมาเสิร์ฟในรูปแบบ Premium Food Box คือเมนูที่ผ่านการคิด ปรุง และชิมมาแล้ว ว่าลูกค้าจะต้องประทับใจ และด้วยความที่เป็นอาหารฟิวชั่น ลูกค้าสามารถสั่ง Premium Food Box จากร้าน Breeze Cafe’ & Bar ไปเสิร์ฟในงานเลี้ยงได้ในทุกสถานที่

5. เมนูพิเศษ จากครัวอิมแพ็ค แน่นอนว่าอาหารทุกจาน ที่อิมแพ็ค เคเทอริ่งนำไปเสิร์ฟ และบริการในงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ของลูกค้า ล้วนแล้วแต่มาจากครัวกลางของอิมแพ็ค ที่การันตีความอร่อย และคุณภาพระดับ ISO 22000 ใช้มาตรฐานครัว เชฟ และทีมงานเดียวกันกับทุกงานอีเว้นท์ที่จัดในอิมแพ็ค เมืองทองธานี รับแขกทั้งคนไทย และเทศหลายพันงานอีเว้นท์ ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่า Premium Food Box ทุกกล่องที่ออกจากครัวกลางอิมแพ็ค คือเมนูคุณภาพที่น่าประทับใจแน่นอน

            หากคุณกำลังมองหาการรับประทานอาหารที่ปลอดภัยในสถานการณ์โควิด และต้องการได้รับอรรถรสเสมือนนั่งรับประทานอาหารดีๆ ในร้านดัง Premium Food Box จากทั้ง ร้านในเครืออิมแพ็ค คือทางเลือกที่ตอบโจทย์นักชิมเช่นคุณ

            เลือกเมนู สั่งอาหาร และรับคำปรึกษาด้านงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่จากทีมงานคุณภาพของอิมแพ็ค เคเทอริ่ง ได้ที่ LINE: @Impactcatering

 

service ordering
contact us
follow us
facebook instagram

service ordering

Follow us on
facebook instagram

contact us

Waiting for upload ...