...

tips

impact catering

Coffee Break อาหารว่างเบาๆ เติมพลังเพื่อไปต่อในทุกงานประชุม สัมมนา และงานเลี้ยง

Coffee Break คืออาหารว่างรองท้องที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน ทานคู่กับเครื่องดื่มซึ่งส่วนมากจะเป็นชา กาแฟ และน้ำผลไม้ เมนูต่างๆ ที่เสริ์ฟจะขึ้นอยู่กับโอกาส และความเหมาะสม โดยแบ่งหลักๆ ตามช่วงเวลาของงาน อาทิ มินิเบอเกอร์ แซนวิส และเบเกอรี่ที่เน้นของคาวเสิร์ฟพร้อมกาแฟร้อน เพื่ออุ่นร่างกาย เพิ่มพลังงานยามเช้าสำหรับทำกิจกรรมต่อเนื่องไปจนถึงมื้อเที่ยง และเสิร์ฟเป็นของหวานต่างๆ เช่น เค้ก ขนมหวาน ผลไม้ ทานกับกาแฟแก้ง่วงในช่วงบ่าย หรือน้ำผลไม้เพิ่มความสดชื่น

 Coffee Break Catering คือบริการจัดเตรียม Coffee Break ให้กับทุกงานประชุม สัมมนา และงานเลี้ยง งานบุญต่างๆ รูปแบบการจัด Coffee Break Catering มีหลายแบบแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเภทของงาน และความต้องการของผู้จัดงาน อาทิ

      งานประชุม สัมมนา ส่วนมากจะใช้บริการ Coffee Break Catering ที่ออฟฟิศ และบ้านของผู้บริหาร เช่น การประชุมในโอกาสพิเศษที่มีแขกเข้าร่วม งานประชุมผู้ถือหุ้น และหุ้นส่วน งานประชุมพนักงานประจำปี หรือในโอกาสพิเศษต่างๆ เป็นต้น

      งานเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานแต่งงาน งานเกษียณอายุ จัดได้ในหลากหลายสถานที่ เช่น ที่บริษัท สถานที่จัดงานแต่งงาน และที่บ้าน Coffee Break Catering ในงานเลี้ยงส่วนมาก จะมีการตกแต่ง Coffee Break ตามธีมงาน เพื่อให้มีความพิเศษเฉพาะงานนั้นๆ

      งานบุญ เลี้ยงพระ งานศพ และงานประกอบพิธีทางศาสนาอื่นๆ ที่ต้องมีการเชิญแขก สามารถจัด Coffee Break Catering ได้ทั้งที่บ้าน และที่วัด

 เมนูของ Coffee Break Catering มีมากมายตามแต่ความชอบ และความเหมาะสมของงานนั้นๆ แต่ส่วนมากจะเป็นอาหารเบาท้องที่ทานง่าย ยืนทานกับโต๊ะสูง โต๊ะสัมมนา หรือนั่งทานที่เก้าอี้ได้สะดวก และใช้เวลาในการรับประทานไม่นาน อาทิ

      เมนูเบเกอรี่ต่างๆ ทั้งคาวหวาน ซึ่งเป็นที่นิยมในการจัด Coffee Break Catering

      ผลไม้พอดีคำ ช่วยเรียกความสดชื่นทั้งในเวลาเช้า และบ่าย

      แซนวิสพอดีคำ เหมาะสำหรับทานเป็นอาหารเช้า และเลือกไส้ได้ตามความชอบ

      ค็อกเทล ส่วนมากจะใช้ในงานเลี้ยง เพราะค็อกเทลมีความสวยงามในตัวเอง และสามารถออกแบบเมนูได้หลากหลายทั้งอาหารไทย และเทศ อีกทั้งยังทานง่ายพอดีคำ

      ชา กาแฟ และน้ำผลไม้ สำหรับทานคู่กับของว่างนานาชนิด Coffee Break Catering บางแห่ง เช่น อิมแพ็ค เคเทอริ่ง มีบริการกาแฟเย็นให้สำหรับผู้จัดงานที่ต้องการความเย็นสดชื่นอีกด้วย

เราจะเห็นการเสิร์ฟ Coffee Break บ่อยๆ ตามโรงแรม หรือสถานที่จัดงานต่างๆ ที่เพียบพร้อมด้วยอาหาร เครื่องดื่ม และบริการจากพนักงาน แต่รู้หรือไม่ว่า ไม่ว่าคุณจะจัดงาน ณ สถานที่แห่งใด ก็สามารถมี Coffee Break Catering แบบเดียวกันนี้ได้ง่าย เพียงแค่เลือกใช้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่จาก อิมแพ็ค เคเทอริ่ง

 หลายคนอาจคุ้นเคยกับชื่ออิมแพ็ค เมืองทองธานี ในฐานะสถานที่จัดงานแสดงสินค้า งานประชุม และสัมมนามากมายที่มีทีมงานครบครันในการบริการ รวมถึงอาหาร และเครื่องดื่ม แต่รู้หรือไม่ ว่าอิมแพ็ค เคเทอริ่ง สามารถยก Coffee Break Catering ไปเสิร์ฟได้ในทุกสถานที่ ในมาตรฐานเดียวกันกับทุกงานที่จัดที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

      มีเมนู Coffee Break Catering ให้เลือกกว่า 100 เมนู ให้คุณ Mix & Match ได้ตามใจ หรือรังสรรค์เมนู Coffee Break Catering ได้ตามความต้องการของผู้จัดงาน ทั้งตามธีมงาน และความชอบของแขกในงาน

      มีทีมงานมืออาชีพ พร้อมบริการในมาตรฐานเดียวกับอิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมดูพื้นที่จัดงาน และให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

      เลือกการบริการได้ ตั้งแต่การเสิร์ฟแบบบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟให้แขกทีละท่านแบบ Individual หรือจะเสิร์ฟแบบซุ้มอาหารว่าง และเครื่องดื่ม

      มีอุปกรณ์พร้อมสรรพ ผู้จัดงานมีแค่พื้นที่จัดงานให้ก็เพียงพอ

      ให้บริการ Coffee Break Catering ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเล็ก กลาง ใหญ่ระดับแขก 1,000 คนขึ้นไป ก็สามารถบริการได้อย่างทั่วถึง

      ให้บริการ Coffee Break Catering กับงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม สัมมนา งานเลี้ยง งานฉลอง งานแต่งงาน งานบุญ และงานศพ

หากคุณต้องการบริการ Coffee Break Catering ที่ใส่ใจทั้งคุณภาพ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอน โดยทีมงานบริการมืออาชีพจากอิมแพ็ค เคเทอริ่ง ติดต่อสอบถามแพ็คเกจ และเมนูอาหารได้ที่ LINE : Impactcatering

service ordering
contact us
follow us
facebook instagram

service ordering

Follow us on
facebook instagram

contact us

Waiting for upload ...