...

งานปาร์ตี้บริษัท องค์กร

อิมแพ็ค เคเทอริ่ง

มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดเลี้ยงเพื่อรองรับงานทุกประเภท ด้วยประสบการณ์งานจัดเลี้ยงนับพันงานที่จัดขึ้นในอิมแพ็ค เมืองทองธานี ให้กับผู้ร่วมงานทั้งในและต่างประเทศ ตอบโจทย์ทั้งรสชาติ ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และงานบริการอย่างมืออาชีพ

จัดเลี้ยงตามความชอบของแขก

งานเลี้ยงที่ให้ความสำคัญกับแขกเป็นพิเศษ เช่น เป็นลูกค้า หรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ ที่จำเป็นต้องสร้างความประทับใจสูงสุด อาหารที่สวยงาม อร่อย อาจเป็นส่วนสำคัญเล็กๆ ที่สามารถนำไปสู่การเจรจาธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้ การจัดเลี้ยงให้แขกคนสำคัญ ควรจัดอาหารตามสไตล์ความชอบของแขกคนพิเศษ หรือถ้าไม่ทราบว่าแขกชอบเมนูอะไร ก็ควรจัดเลี้ยงเป็นเมนูกลางๆ รสชาติดี ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม และตกแต่งสวยงามสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น เมนูแนะนำ

เมนูแนะนำ

ค็อกเทล: อาหารว่างเบาๆ ที่ไม่ทำให้การพูดคุยสะดุด
เซตอาหารไทย/จีน/ฝรั่ง: เมนูหนักท้องในมื้อหลัก ที่เสิร์ฟจานต่อจาน พร้อมบริการอย่างมืออาชีพ ช่วยยกระดับมื้ออาหารให้มีความพิเศษมากขึ้น

จัดเลี้ยงตามความเหมาะสมของงาน

ความเหมาะสมด้านสถานที่: ด้วยความที่งานเลี้ยงภายในบริษัท สามารถจัดได้หลากหลายรูปแบบ แตกต่างกันไปตามเหตุการณ์ ดังนั้นมากกว่างานบริการอาหาร ทีมงานอิมแพ็ค เคเทอริ่ง จะเดินทางไปดูพื้นที่จัดงาน เพื่อพูดคุยและให้คำแนะนำในเรื่องตำแหน่งการจัดวางอาหาร รวมถึงภาพรวมของงานให้ออกมาตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด เพราะเราเชื่อว่าสถานที่ทุกรูปแบบ สามารถเนรมิตงานจัดเลี้ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้เลี้ยงพนักงานนับพันคน หรืองานอบรมเล็กๆที่จัดในห้องประชุมภายในบริษัทก็ตาม

ความเหมาะสมเรื่องระยะเวลา: การเสิร์ฟ และบริการอาหารให้เหมาะสมกับช่วงเวลาของงานเลี้ยงนั้นๆ มีผลอย่างมากในการสร้างความประทับใจ และความทรงจำที่ดีให้กับแขกคนสำคัญ

เซตอาหาร

เหมาะสำหรับงานเลี้ยงที่ไม่ต้องการให้แขกรับประทานอาหารในช่วงเวลาสำคัญของงาน เช่น ช่วงประธานบริษัทกล่าวเปิดงาน หรือช่วงรับรางวัลของพนักงาน เป็นต้น สามารถเลือกช่วงเวลาในการเสิร์ฟอาหารได้ โต๊ะจีน / บุฟเฟ่ต์: เหมาะสำหรับงานเลี้ยงสบายๆ เช่น งานปาร์ตี้ประจำปี งานฉลองตามเทศกาล แขกในงานรับประทานอาหารได้ตลอด หากเป็นแขกผู้ใหญ่ ควรเลือกเป็นโต๊ะจีน ส่วนบุฟเฟ่ต์เหมาะสำหรับงานที่มีแขกหลากหลาย สามารถเลือกรับประทานอาหารได้ตามชอบ และทานได้หลายเมนู

service ordering
contact us
follow us
facebook instagram

service ordering

Follow us on
facebook instagram

contact us

Waiting for upload ...